CTy Du Lịch Đất Nước Việt

Tour du lịch trong nước và Tour du lịch nước ngoài giá tốt

Tạo tour riêng

Tour du lịch trong nước khuyến mãi TOUR GIERU SALEM  (11 Ngày)

TOUR GIERU SALEM

Thời gian : 11 Ngày

Phương tiện : Máy bay

Khách sạn :

Khởi hành : 02/2016

Giá tour : - 0đ

Đặt tour Online

Bảng Giá Tour

Đang cập nhật...

TOUR HÀNH HƯƠNG VỚI TÁC GIẢ “KẺ ĐI TÌM”

Linh mục Nguyễn Tầm Thường  

Khởi hành : 13/10/2015 và 20/02/2016 

Giá tour : 3150 USD


“Kinh nghiệm cho thấy khi thực sự đi hành hương để cầu nguyện và học hỏi Thánh Kinh như thế này đã đáp ứng được nhu cầu tâm linh của nhiều người. Số người tham dự từ Úc Châu, Việt Nam và Âu Châu cũng đã gia tăng. Các chuyến hành hương luôn luôn là ngủ 8 đêm ở Đất Thánh. Hai đêm ở Nazareth, ba đêm ở Bethlehem, ba đêm ở Jêrusalem. Tuỳ các chuyến bay vào ban ngày hay đêm mà thành 10 hay 11 ngày vì phải tính ngày đi, ngày về.” 

 

           Ngày 1: Khởi hành đi Tel Aviv. Qua đêm trên máy bay.

Ngày 2: Các chuyến bay đến phi trường Tel Aviv có khi ban sáng, có khi chiều. Nghỉ 2 đêm tại.

 Nazareth, cách phi trường khỏang 2 giờ xe buýt. Tôi muốn khởi đầu từ miền Bắc, nơi Chúa rao giảng và kết thúc ở Jêrusalem nơi Chúa chết. Như vậy chuyến đi sẽ có ý nghĩa hơn. Tôi muốn các chuyến đi phải được dâng lễ tại những nơi quan trọng như: Đức Mẹ Truyền Tin. Hang Đá Chúa Giáng Sinh. Trong Mộ Chúa. Dưới chân Thánh Giá trên Đồi Gôngôtha.


Ngày 3: Sáng hôm sau, 7 giờ sáng sẽ đi Biển Hồ Galilê với Núi Tám Mối Phúc Thật, nơi Chúa công bố Hiến Chương Nước Trời. Rồi xuống thuyền ra khơi giữa Biển Hồ Galilê, sẽ có thời gian suy niệm trên Biển Hồ, nhìn sóng nước để tìm lại âm hưởng bóng hình Chúa và các môn đệ 2000 nghìn năm xưa. Sau đó vào bờ ăn trưa với bữa cơm “Cá Thánh Phêrô”. Carphanaum, nơi có Hội Đường, Chúa tập trung giao giảng Nước Trời. Có Nhà của thánh Phêrô. Rồi đến nơi Chúa làm phép Bánh Hóa Ra Nhiều.  Suy niệm bên bờ hồ Tabgha, nơi Chúa truyền cho Phêrô mẻ lưới kinh hoàng.

 

Ngày 4: Đại Thánh Đường Truyền Tin, đền thờ Công Giáo lớn nhất vùng Trung Đông. Kính viếng Nơi Đức Mẹ được sứ thần Truyền Tin– Rồi đến đền thờ ghi dấu nhà Thánh Giuse. Hội Đường Do Thái, nơi Chúa học và giảng Lề Luật suốt 30 năm. Rồi đi Cana, có nghi thức dâng lời lập lại Nghi Thức Hôn Nhân trong bậc gia đình. Nơi có thể mua rượu Cana và giấy chứng nhận lời tuyên hứa. Sau trưa đi Núi Tabor, nơi Chúa biến hình. Từ đây, xe buýt xuôi miền Nam. Đòan hành hương sẽ ở Bêlem 3 đêm.

 

Ngày 5: Sau ăn sáng, xe buýt chở đi Cánh Đồng Thiên Thần, nơi thiên thần hiện ra với các mục đồng. Tranh thủ trong buổi sáng đi Ein Karem, kính viếng nơi Thánh Gioan Tẩy Giả sinh ra, rồi đến đền thờ ghi dấu Đức Mẹ Thăm Viếng bà Thánh Isave. Nơi còn tảng đá Bà Isave giấu thánh Gioan khi vua Hêrôđê giết các hài nhi. Sau trưa, xe Bus chở phái đòan vào thành Giêrusalem. – Tường Than Khóc. Kết thúc ở đền thờ Gallicantu – nơi là nhà thượng tế Caipha. Nơi Phêrô chối Chúa ba lần. Xuống hầm kính chỗ Chúa bị nhốt 2000 năm xưa dưới nền nhà dinh Caipha. Trở về ngủ ở Bêlem để sáng sau có cơ hội vào kính Nơi Chúa Giáng Sinh thêm lần nữa. Đặc biệt ở Belem có Milk Grotto, tạm dịch là Hang Đá Sữa Đức Mẹ. Sau khi Đức Mẹ sinh Chúa rồi, đâu có thể cứ ở Hang Đá Giáng Sinh mãi, phải đem Chúa đến một nơi khác để tĩnh dưỡng chứ. Đây là một quần thể hang động khá lớn. Chính nơi này truyền thống cho rằng sứ thần báo mộng cho Thánh Giuse đem Đức Mẹ và Chúa Hài Nhi qua Aicập. Nơi đây có một dòng nữ Chầu Mình Thánh Chúa 24 trên 24 giờ một ngày. Rất nhiều bảng tạ ơn được gởi về đây để tạ ơn Đức Mẹ. Nhất là của những người hiếm muộn con cái. Nhiều tour chỉ biết HANG ĐÁ GIÁNG SINH mà không biết hang đá quan trọng này sau khi Chúa Sinh: HANG ĐÁ SỮA ĐỨC MẸ.

 

Ngày 6: Sáng sớm vào Hang Đá Giáng Sinh dự lễ. Giã từ Bêlem đi Giêrusalem. Sẽ ngủ 3 đêm cuối tại Giêrusalem. Sau ăn sáng, xe buýt chở lên Núi Oliu.  Bắt đầu từ chỗ Chúa Lên Trời. Sau đó qua Đền Thờ Kinh Lạy Cha. Nơi bây giờ còn mộ của công chúa nước Pháp, người đã có công xây dựng Dòng Kín tại đây. Nơi này có thể mua đồ kỷ niệm do Dòng Kín phụ trách. Từ đây sẽ đi bộ như hằng năm các Tín Hữu vẫn rước Lá. Gọi là đi trên Con Đường Rước Lá. Con đường thỏai dốc, hướng nhìn về Giêrusalem đẹp nhất, rõ nhất, chụp hình toàn cảnh Giêrusalem. Trên khúc đường này, kính viếng đền thờ Dominus Flevit, nơi Chúa Khóc Thành Giêrusalem. Xuống chân núi Ôliu, Vườn Giệtsimani, với những gốc Ôliu ngàn năm. Đền thờ Giệtsimani, nơi có phiến đá Chúa cầu nguyện đổ mồ hôi máu. Hang Giệtsimani, nơi có nguyện đường dưới lòng đất, chỗ Giuđa đem lính bắt Chúa. Nơi các môn đệ đã ngủ khi Chúa đi

cầu nguyện. Chấm dứt bên chân Núi Ôliu là Mộ Đức Mẹ. Ban chiều: Đặc biệt là lội quaHezek iah ’s  Water,đường hầm nước hơn nửa cây số dưới lòng đất để đến hồ Silôê, đây cũng là chương trình đặc biệt ít tour thực hiện. Để hiểu tại sao Chúa sai người mù đến hồ Silôê. Người hành hương cần đến đây. Vì điểm này, tôi đã viết mấy mươi trang sách để phân tích lịch sử hồ này trong cuốn KẺ ĐI TÌM. Upper Room, nơi Chúa lập bí tích Thánh Thể – Dormition, đền thờ kính Đức Mẹ.

 

Ngày 7: Sau ăn sáng, xe buýt chở đi Masada, rồi xe cáp treo chở lên đỉnh núi. Nhìn ngắm công trình Masada  nơi quân Do Thái tử thủ không để rơi vào tay quân thù Rôma. Qumran, nơi quan trọng nhất đã tìm được những bản copy Thánh Kinh cổ xưa nhất. Qua miền sa mạc Ein Gedi, nơi Davít lẩn trốn Saolê. Đặc biệt là Qasr El Yahud nơi Chúa nhận Phép Rửa. Hai Đức Giáo Hòang John Paul II và Benedict XVI đã đến nơi này. Nơi chính thức chứ không phải ở Yardenit là nơi tượng trưng của giáo hội Tin Lành lập ra. Qasr El Yahud là khu quân sự, Do Thái mới mở cửa. Sau ăn trưa đến chân Núi Cám Dỗ ở Jêricô. Kết thúc bằng buổi chiều tắm ở Biển Chết.

 

Ngày 8: 4:30AM:  Chặng Đàng Thánh Giá. Via de Delosora. Đi lại đúng từ nơi Chúa bị Philatô xét xử lên tới Núi Sọ. Nơi Chúa bị đóng đinh. Nơi Mộ Chúa táng xác. Sau ăn sáng: Kính viếng Đền Thờ Thánh Anna, nơi sinh Đức Mẹ và hồ Bêtsaiđa, nơi Chúa chữa người què. Tiếp đến là đền thờ Chúa Đội Mạo Gai và Dinh Philatô, Ecce Homo, nơi Chúa bị tuyên án xử. Đặc biệt là Giếng Nước Giacóp, nơi Chúa gặp người đàn bà Samari trong Phúc Âm Gioan. Hầu hết các tour đều không đi Samari, vì vùng đất này của Palestine, cấm người Do Thái vào. Sau trưa: Tự do đề mọi người đi lại nơi nào mình muốn hoặc shopping

Ngày 9: Mộ gia đình vua Hêrôđê để biết tảng đá lấp cửa mộ Chúa tương tự như thế nào. Bảo tàng viện của trường Kinh Thánh Dòng Tên. Sẽ được cha David người Do Thái, trở thành linh mục Dòng Tên, Cha Nguyễn Công Đoan, Bề Trên Dòng Tên tại Jêrusalem cho một tiếng trình bày về hiện tình Do Thái – Palestine và nhữnh ưu tư, sự mất dần tín đồ của Giáo Hội tại Đất Thánh. Để người hành hương có thêm những kiến thức đích thực về Đất Thánh.

Một buổi chiều Free Day and Shopping.

 

Ngày 10: GIÃ TỪ ĐẤT THÁNH: Trên đường đến phi trường có thểsẽ ghé Abu Gosh nơi Hòm Bia đã lưu trú mấy mươi năm trước khi David rước về đền thờ Jerusalem. Có thể thay đổi tuỳ giờ chuyến bay.

 

 Ngày 11: về tới nhà.

- Nếu từ giã Tel Aviv vào sáng ngày DAY 10 thì về đến Mỹ đêm ngày DAY 10 – Nếu ban tối thì về đến Mỹ qua ngày DAY 11.

- Chi tiết chương trình có thể thay đổi vì nhiều nơi Công Giáo đóng cửa ngày Chúa Nhật, Do Thái đóng cửa ngày Sabát. Tùy ngày khởi hành mà phải thích nghi để thay đổi thứ tự của chương trình.

11 NGÀY TÌM HIỂU ĐẤT THÁNH

VỚI TÁC GIẢ "KẺ ĐI TÌM" - Lm. NGUYỄN TẦM THƯỜNG

11 NGÀY - 8 ĐÊM NGỦ TẠI ĐẤT THÁNH

MỘT CHƯƠNG TRÌNH DÀI NHẤT CHƯA TỪNG TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

1. PHẦN CÁ NHÂN: Họ và Tên viết chữ  IN đúng theo thứ tự như trong hộ chiếu (Passport)

Tên_________________________________________Sex: Nam ____Nữ_____

Ngày Sinh _____Tháng ____Năm ______Passport số _____________Ngày hết hạn _____________

Ðịa chỉ nhà________________________________________________________________________

Ðiện thoại nhà __________________Phôn tay ___________________E Mail __________________

Đi với người sẽ ở cùng phòng (nếu có):

Tên ­______________________________________________________Sex: Nam _____Nữ ______

Ngày Sinh ______Tháng _____Năm ________Passport số _______________ 

Trường hợp khẩn cấp để liên lạc với người nhà.

Tên_____________________   Điện Thoại  ____________________   Email ___________________

2. (PASSPORT): Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính đến ngày rời Israel.

3. PHÍ TỔN:

Đóng đủ tiền 1 lần. Ưu tiên người đóng trước. Đủ người sẽ khóa sổ.

Chuyến nhận 20 người, kết hợp với phái đòan bên Mỹ.

VIỆT NAM CHỈ NHẬN 15 NGƯỜI .

Gởi đơn ghi danh và đóng tiền về: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẤT NƯỚC VIỆT

Liên hệ : Mr . Thành Thưởng – 0912 410 879

5. BAO GỒM: Visa vào Isarel. Vé máy bay khứ hồi. Ăn sáng và tối mỗi ngày. Chỗ ở, hai người một phòng. Vé đi tham quan các nơi trong chương trình. Phương tiện di chuyển trên các lộ trình. 

6. KHÔNG BAO GỒM: Ăn trưa, tùy mỗi người ăn ít hay nhiều, trả riêng.Tiền típ cho các dịch vụ

7. BẢO HIỂM DU LỊCH: Mỗi người phải hòan tòan chịu trách nhiệm về sức khỏe, tai nạn, liên quan giấy tờ tùy thân, quên chuyến bay, mất cắp, trong suốt lộ trình của chuyến đi. Mỗi người nên mua bảo hiểm du lịch để tránh trường hợp tai nạn, bệnh tật xẩy ra. Mỗi người mua riêng tùy theo lọai bảo hiểm nào mình muốn, có nhiều giá khác nhau, tùy theo sự đền bồi.

8. MỤC ĐÍCH CHUYẾN HÀNH HƯƠNG: Với kinh nghiệm những ngày học hỏi ở Đất Thánh, linh mục Nguyễn Tầm Thường đã viết cuốn KẺ ĐI TÌM để đáp ứng phần nào nhu cầu cho kẻ hành hương mà ngài thấy thiếu sót trong những chuyến đi của họ. Tác giả KẺ ĐI TÌM hướng dẫn hành hương với hình thức sau đây.

-  Quý vị sẽ được ở trong các Hotel của các tu viện. (Đừng vội nghĩ  "tu viện" thì thiếu tiện nghi. Đây là nơi International-Hành hương quốc tế) Chỉ nơi này mới gần các Đền Thờ.  Để mọi người có nhiều giờ vào Đền Thờ khi tour kết thúc vào ban chiều, họăc bị lỡ cơ hội lúc đi tour phải xếp hàng, không đủ giờ, hoặc muốn cầu nguyện thêm, chụp hình riêng.  Hotel thương mại bao giờ cũng xa Thành Thánh. Phải đi xe búyt vào. Nhiều khi đến nơi như Mộ Chúa, gặp lúc giờ phụng vụ của Đền Thờ người hành hương không có giờ chờ đợi để được vào. Từ Hotel vào cổ Thành Jerusalem, nếu quý vị kẹt xe ban sáng 45 phút, ban chiều 45 phút thì tổng cộng 4 ngày ở Jerusalem quý vị mất 1 ngày rồi! Theo linh mục Nguyễn Tầm Thường cho biết, từ Hotel của các tu viện có thể đi bộ 10 phút là tới mộ Chúa. Với phép đặc biệt có thể ở trong Mộ Chúa cả đêm khi Đền Thờ đóng cửa. Linh mục Nguyễn Tầm Thường đã học ở Jerusalem, đã giúp linh hướng nhiều tours cho người việt bên Mỹ, Canada, Úc, Âu Châu sẽ giúp quý chuyến đi này một cách trọn hảo. Đây là một vinh dự cho Đất Nước Việt Tours.

-  Tác giả Nguyễn Tầm Thường cho biết chuyến đi nhấn mạnh đến cơ hội học hỏi Kinh Thánh và cầu nguyện. Vì thế cần phải GIỮ KỶ LUẬT NGHIÊM TÚC do  linh mục hướng dẫn. CHÂN KHỎE ĐỦ ĐỂ ĐI BỘ VÀI CÂY SỐ MỘT NGÀY. Điều kiện này cần. Xin đừng làm phiền những người khác. Tập thể không thể chiều ý một cá nhân.

-  Có nhiều dịch vụ tổ chức. Hãy tham khảo cách tổ chức, phí tổn. Hãy tìm hiểu để HÒAN TÒAN TỰ DO LỰA CHỌN. Một khi đã quyết định tham sự chuyến hành hương này, hãy quyết định với NIỀM VUI, KỶ LUẬT VÀ TỰ DO. Chấp nhận những gì có thể xảy ra ngoài ý muốn. Lên đường trong tinh thần hào hứng, tha thiết, cầu nguyện. Một khi lưỡng lự, phân vân thì cũng xin ĐỪNG ghi danh.

Xác nhận mọi cam đoan trên đây. Ngày _____tháng ____năm _______

Ký Tên ___________________________________

Phụ chú:

1. Anh chị em sẽ nhận được thêm những hướng dẫn chuẩn bị trong những ngày kế tiếp khi khóa sổ số người tham dự. Chương trình tham quan có thể thay đổi chút ít tùy hòan cảnh.

2. Email của linh mục linh hướng: tuoc2@juno.com

Top tour nước ngoài

Back to top