CTy Du Lịch Đất Nước Việt

Tour du lịch trong nước và Tour du lịch nước ngoài giá tốt

Tạo tour riêng

Visa

Dịch vụ làm Visa

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp: 
- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) 
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý: 
- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.
+ Công ty TNHH:
 - Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.
+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4.    Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)
5.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :     
- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)
-  Chi tiết thông tin thủ tục nhập cảnh các nước xin vui lòng liên hệ

 

Back to top